ว่าด้วยเรื่องของการพนันกับgdwbet

 

เรื่องราวของการพนันนั้นย่อมมีมากมาย มีเยอะพอๆกับการดำเนินชีวิตของคนเลยแหละ เพราะเป็นการดำเนินชีวิตของแต่ละคนเลยก็ว่าได้ จึงทำให้มีเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ gdwbet ของเรานำมาเสนอ ทั้งทางด้านดีและไม่ดี แน่นอนคะ จะให้มีแต่ด้านดีก็คงไม่ใช่เพราะเราก็ต่างรู้ดีว่าเรื่องราวไม่ดีก็มีให้เห็นเยอะแยะไป

บางครั้งพ่อแม่มองข้ามเรื่องของการละเล่นต่างๆ ในครอบครัวไป เช่น การเล่นการพนันเพื่อความบันเทิง เล่นการพนันสร้างวามสุขในวันรวมญาติ เป็นต้น ซึ่งนั้นอาจจะเป็นสามาเหตุที่ทำให้เด็กจดจำและเอาไปเล่นจนติดการพนันได้ เพราะพ่อแม่ไม่รู้ว่าเมื่อลูกไปเจอเพื่อนแบบไหน ลูกจะไปเจอกลุ่มสังคมยังไง แล้วลูกจะเตลิดเปิดเปิงไปขนาดไหน แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่เขามองว่าทำไมต่างประเทศยังมีได้เลย แล้วในต่างประเทศยังมีแบบถูกกฎหมายด้วย

เขาก็มีเป็นเว็บไซต์ที่คนไทยก็เข้าไปเล่นเหมือนกันแล้วแบบนี้จะทำยังไง ของประเทศไทยก็มีแบบถูกกฎหมายเหมือนกันนั้นก็คือหวยรัฐบาลหรือที่เราเรียกกันว่าลอตเตอรี่นั้นเอง ซึ่งลอตเตอรี่เป็นการพนันชนิดเดียวที่ถูกกฎหมาย นั้นก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงมางออกสำหรับคนไทยที่ชอบเล่นการพนัน แต่คนไทยก็ยังมองว่าการเล่นลอตเตอรี่มันก็ทำได้ยากมากกว่าจะถูกรางวัลแต่ละครั้ง แต่มันก็มีบางคนที่มองว่าไม่ถูกก็ไม่เป็นไร ซื้อไปเถอะเป็นการสนับสนุนรัฐบาล แต่ก็มีบางคนที่มองว่าถ้าเมืองไทยไม่อยากให้เล่นการพนันแล้วจะทำลอตเตอรี่ออกมาทำไม

ไม่อยากให้สูบบุหรี่แล้วจะผลิตบุหรี่ออกมาทำไม หรือว่าจริงๆ แล้วมันอาจจะเป็นสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวเราแล้วเราปฏิเสธมันไม่ได้ แต่จะทำยังไงไม่ให้เกิดปัญหา คือการพนันที่มันมีอยู่จริงนั้นต้องการให้มันลดลงไป 100% มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว โดยที่ไม่ต้องไปมองแล้วว่ามันถูกหรือมันผิดกฎหมาย แต่มามองว่าถ้าการพนันมันมีหรือมันไม่มีสังคมจะเป็นยังไง

แล้วคนที่มีอำนาจจะจัดการมันยังไง จะควบคุมมันยังไง จะป้องกันเด็กที่เราเป็นห่วงอยู่นั้นยังไง สิ่งที่การพนันทำให้เกิดปัญหากับเกมากที่สุดจะเป็นในแง่ไหน ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติด การลักขโมย เพราะเด็กมีความคุ้มกันน้อย ยังไม่ค่อยรู้เรื่องหรือแยกแยะอะไรได้เท่าวัยผู้ใหญ่ ดังนั้นเด็กที่เข้าไปเล่นการพนันอาจจะไม่ได้อยากได้เงินแต่เป็นเพราะการอยากลองเท่านั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *