“ถอย” เพลงฮิตสุดฮอตในขณะนี้ จนทำให้แฟนเพลงของ Gliss มีเฮ!

ต้องบอกกันเลยว่า เพลงฮิตที่กำลังติดกระแสของวง Gliss ที่ได้มีการปล่อยผลงานเพลง ถอย เพลงที่แฟน ๆ แต่ละคนติดตามผลงานเพลงนี้ตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามผลงานเพลงนี้ ที่ทำเอาผู้ฟังแต่ละคนต่างก็ฟินไปตาม ๆ กัน สำหรับหนุ่มวง Gliss ได้มีการเปิดเผยถึงผลงานเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงแรกของเขา ที่แฟน ๆ ให้การตอบรับเกินคาด จนทำให้กลายเป็นเพลงที่เรียกกระแสตอบรับได้อย่างดี

เพลงฮิต

นับได้ว่าเพลงฮิต เพลงที่ผู้ฟังต่างก็เลือกรับฟังกันอยู่บ่อย ๆ ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมานานแล้ว แต่ก็ยังครองใจผู้ฟังได้เช่นกัน หากใครที่ได้ติดตามผลงานเพลง ถอย เพลงที่สื่อออกมาได้โดนใจผู้ฟังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเนื้อเพลง และทำนองเพลง หากได้รับฟังก็ต้องเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงนั้น ๆ กันเลย แต่ไม่ว่าอย่างไร เพลงฮิต อย่างบทเพลงนี้ จึงมีกระแสที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนต้องฟังเพลงกันอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้น เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงฮิต ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรับฟังเพลง ถอย เพลงที่คนไทยแต่ละคนต่างก็ติดตามผลงานเพลงของวง Gliss ที่ได้รวมตัวกันมาเปิดซิงเกิลใหม่ ๆ ขึ้นมา จนทำให้แฟน ๆ ก็ให้ความสนใจกับบทเพลงนี้ จนต้องรับฟังกันอยู่บ่อย ๆ และเป็นอีกผลงานเพลงที่สร้างความทรงจำที่ดีได้อีกด้วย

ข้อมูลจาก https://song.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%AE%E0%B8%B4%E0%B8%95/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *